Introduction

Vì sao chọn chúng tôi

Bệnh viện Đa Khoa Đồng Nai mới được khởi công xây dựng năm từ năm 2008, chính thức khánh thành đi vào hoạt động từ ngày 25/04/2015 gồm hai giai. Giai đoạn một gồm 15 tầng, 41 khoa với quy mô 700 giường bệnh được đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng từ ngân sách nhà nước. Giai đoạn hai có 19 tầng với 700 giường bệnh, tổng mức đầu tư trên 1.300 tỷ đồng theo phương thức xã hội hóa, xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế cao cấp. Việc khánh thành và đưa vào hoạt động bệnh viện sẽ giúp nâng cao năng lực phục vụ người dân, xóa tình trạng quá tải, đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng về các dịch vụ y tế chất lượng cao trên địa bàn tỉnh và khu vực. Đây cũng là bệnh viện theo hình thức kết hợp công - tư đầu tiên trong cả nước.

Các ưu điểm nổi bậc của bệnh viện:

• Đội ngũ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân
  • Trang thiết bị hiện đại, đồng bộ
  • Hơn 100 phòng khám khang trang, lịch sự đáp ứng và thỏa mãn yêu cầu khám, chữa bệnh của người dân
  • Thời gian khám và điều trị bệnh nhanh chóng
  • Giá cả hợp lý, công khai minh bạch
  • Gói dịch vụ y tế phong phú và đa dạng
  • Bệnh viện tiên phong trong việc áp dụng các thành tựu y học, kỹ thuật cao trong việc khám và điều trị
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn quốc tế