Báo chí nói về BVĐKĐN

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai vừa cứu sống 2 trường hợp nhồi máu cơ tim cấp

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai vừa cứu sống 2 trường hợp nhồi máu cơ tim cấp, gây ngưng tim ở người trẻ tuổi. Đó là bệnh nhân P.S.B, 29 tuổi và bệnh nhân N.Đ.T, 35 tuổi, cùng ngụ tại TP.Biên Hòa. Đến ngày 28-8, cả 2 bệnh nhân đã tỉnh táo, sinh hiệu ổn định, hồi phục không di chứng.

Cấp cứu kịp thời một ca đột quỵ nặng

Được người nhà đưa vào cấp cứu trong tình trạng yếu liệt nửa người bên trái do đột quỵ, sau 6 ngày được các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cứu chữa, ngày 17-3, ông Đỗ Minh Phương, 54 tuổi, ở phường Tân Phong (TP.Biên Hòa) đã tỉnh táo và hồi phục vận động.

Thay thành công khớp háng cho cụ bà 100 tuổi

Ngày 1-3, sau 3 ngày được các bác sĩ Khoa ngoại chấn thương, chỉnh hình – bỏng Bệnh viện đa khoa Đồng Nai phẫu thuật thay khớp háng, cụ bà Đặng Thị Ngạn, 100 tuổi, ở xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu đã tỉnh táo, có thể vận động được.

Người thầy thuốc hai lần nhận bằng khen đột xuất của Thủ tướng

Gần 40 năm gắn bó với nghề y, bác sĩ Ngô Đức Đễ, Trưởng khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai đã 2 lần được nhận bằng khen đột xuất của Thủ tướng Chính phủ.