Báo chí nói về BVĐKĐN

Thoát khỏi tàn phế nhờ can thiệp mạch máu não kịp thời

Ngày 28-11, sau 5 ngày được các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Đồng Nai can thiệp mạch máu não, bệnh nhân Lê Công Trung, 48 tuổi, ngụ tại xã Phú Ngọc, huyện Định Quán đã có thể đi lại, nói chuyện nhanh nhẹn hơn.

Cứu sống một lơ xe bị bạn nhậu đâm thủng tim

Ngày 13-7, thông tin từ Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho biết vừa cứu sống nam thanh niên bị bạn nhậu đâm thủng tâm thất phải...

Bóc tách thành công khối u nặng 2kg bọc toàn bộ tim

Ngày 27-5, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cho biết vừa phẫu thuật cắt bỏ thành công khối u trung thất nặng 2kg cho bệnh nhân Vi Văn Thiết (33 tuổi, tạm trú P.Long Bình, TP Biên Hòa)

Phẫu thuật thành công ca thay mạch máu nhân tạo đầu tiên

Ngày 13-5, sau 5 ngày phẫu thuật thay mạch máu nhân tạo, bệnh nhân Hoàng Xuân Oanh, 76 tuổi, ngụ tại xã Hiếu Liêm (huyện Vĩnh Cửu) bị phình động mạch chủ bụng đã hoàn toàn khỏe mạnh, chuẩn bị xuất viện.