Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai khối B khu dịch vụ tổ chức cuộc họp Hội Đồng người bệnh ngày 01.03.2017

Vào lúc 14h ngày 01/03/2017, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai khối B khu dịch vụ tổ chức cuộc họp Hội Đồng người bệnh cấp Bệnh viện với sự góp mặt của Chủ tịch Hội đồng người bệnh, các bệnh nhân - thân nhân đang sử dụng dịch vụ tại bệnh viện và đại diện bệnh viện gồm: Trưởng Nữ hộ sinh khoa Sản, Phó phòng bộ phận Chăm sóc Khách hàng, Trưởng phòng Kinh doanh - Marketing để thực hiện phương châm "Giao lưu - Cải thiện - Gần gũi - Chia sẻ", mang lòng tin của bệnh nhân đến gần với nỗ lực hoàn thiện chính mình của bệnh viện. Cuộc họp được tổ chức hàng tháng và định kỳ vào ngày cuối cùng của tháng, các bệnh nhân - thân nhân sẽ góp ý kiến cá nhân về chất lượng dịch vụ ở nhiều khía cạnh để nhắc nhở hay gửi lời khen ngợi đến bệnh viện một cách công khai và minh bạch.

Trân trọng!