Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai khối B khu dịch vụ tổ chức cuộc họp Hội Đồng người bệnh ngày 30/03/2017

Ngày 30/03/2017, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai khối B khu dịch vụ tổ chức cuộc họp Hội Đồng người bệnh cấp Bệnh viện với sự góp mặt của Chủ tịch Hội đồng người bệnh, các bệnh nhân - thân nhân đang sử dụng dịch vụ tại bệnh viện và đại diện bệnh viện gồm: Trưởng Nữ hộ sinh khoa Sản, Trưởng phòng bộ phận Chăm sóc Khách hàng, Trưởng phòng Kinh doanh - Marketing để thực hiện phương châm "Giao lưu - Cải thiện - Gần gũi - Chia sẻ", mang lòng tin của bệnh nhân đến gần với nỗ lực hoàn thiện chính mình của bệnh viện.

Cuộc họp được tổ chức hàng tháng và định kỳ vào ngày cuối cùng của tháng, các bệnh nhân - thân nhân sẽ góp ý kiến cá nhân về chất lượng dịch vụ ở nhiều khía cạnh để nhắc nhở hay gửi lời khen ngợi đến bệnh viện một cách công khai và minh bạch.

Mỗi bệnh nhân đến bệnh viện đều có quyền và nhu cầu được hưởng những dịch vụ thích hợp nhất, nhưng nếu có vấn đề phát sinh cần hỗ trợ hay tư vấn thì mỗi bệnh nhân phải nói lên cái vấn đề khó khăn của chính mình với nhân viên y tế để tạo nên sự hợp tác tốt nhất và tạo môi trường dịch vụ với phương châm “tất cả vì bệnh nhân”.

Vì lợi ích của chính mình, bệnh nhân và thân nhân hãy mạnh dạn gửi đến cho chúng tôi những ý kiến hay góp ý qua đường dây nóng 0933 02 9999 hoặc gửi thư góp ý tại mỗi tầng- Khoa- Phòng.

Trân trọng!