Bệnh viện tổ chức hội thảo với chuyên đề "Cách chăm sóc bé trong giai đoạn 6 tháng đầu đời"

Những em bé được chào đời là trọn cả sự chờ mong của đại gia đình ,nhưng để chăm sóc và bảo vệ bé tốt nhất là nỗi lo lắng và mối quan tâm lớn của mỗi gia đình mỗi người mẹ trẻ. Đặc biệt, riêng giai đoạn từ 0-6 tháng tuổi, bé chào đời cần được mẹ bảo vệ kỹ hơn bao giờ hết, bởi lúc này cơ thể bé rất mỏng manh và sức đề kháng còn yếu ớt.
Lắng nghe và thấu hiểu nỗi lòng của người mẹ trẻ, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai khối B khu Dịch vụ tổ chức hội thảo với chuyên đề “ Cách chăm sóc bé trong giai đoạn 6 tháng đầu đời” và đặc biệt hướng dẫn cách tắm bé, vệ sinh bé đúng cách, hướng dẫn cho bé bú sữa mẹ đúng cách và tư vấn trả lời những thắc mắc khi chăm sóc bé ... Chương trình diễn ra lúc 16h30 tại Công ty TNHH Việt Nam Wacoal, Khu Công Nghiệp Amata Thành Phố Biên Hoà Tỉnh Đồng Nai.
Hãy liên hệ đến số 0908 304 115 để tư vấn tất cả dịch vụ của Bệnh viện Đa Khoa Đồng Nai Khối B khu Dịch Vụ.

Chăm sóc bằng cả trái tim