Chào đón những công dân đầu tiên của năm Kỷ Hợi

CHÀO ĐÓN NHỮNG CÔNG DÂN ĐẦU TIÊN CỦA NĂM KỶ HỢI
Trong khoảnh khắc giao thời giữa năm cũ và năm mới, bệnh viện đa khoa Đồng Nai khu dịch vụ chào đón 6 thiên thần nhỏ: 4 bé gái và 2 bé trai.
Một trong những công dân "nhí" đầu tiên của năm Kỷ Hợi 2019 là bé gái nặng 3,25kg, con của chị N.K.T (25 tuổi). Bé gái cất tiếng khóc chào đời tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai khi vừa qua giao thừa được 2 phút. Sự ra đời của em không chỉ là niềm hạnh phúc vô bờ bến của cha mẹ mà còn là lời chúc mừng năm mới vô cùng ý nghĩa dành tặng đội ngũ y bác sĩ.
Ngay sau đó chỉ trong vòng 10 phút, Bệnh viện ĐK Đồng Nai tiếp tục chào đón thêm 3 bé sơ sinh nữa ra đời.
Như thay lời chúc mừng và đồng hành cùng các sản phụ trong thời khắc thiêng liêng ấy, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã đến tặng hoa và quà cho các sản phụ. Mỗi sản phụ sinh con trong thời khắc giao thừa nhận được 1 phiếu quà tặng trị giá 1.000.000đ.

-Chăm sóc bằng cả trái tim -