Đón giáng sinh – chào năm mới

MIỄN PHÍ CÔNG KHÁM, TƯ VẤN & TẶNG QUÀ CHO CÁC BÉ

Các mẹ đã biết chưa, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai khối B – Khu dịch vụ hiện đang có chương trình “Mừng Đón giáng sinh – chào năm mới – Miễn phí khám & tặng quà” cho các bé!
Chương trình sẽ thực hiện các công tác khám và tư vấn miễn phí cho các bé (từ 0-15 tuổi).
Chương trình diễn ra trong 2 tuần từ ngày 24/12/2018 đến hết ngày 05/01/2019.
Đặt biệt chương trình có sự tham gia của Bác sĩ CKII: NGUYỄN VĂN RA nguyên Trưởng khoa Tai mũi họng của Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai.
Hơn thế nữa, khi tới khám các bé còn được tặng 1 phần quà như thay lời chúc năm mới trọn niềm vui.
Vui lòng gọi đường dây nóng 0908 304 115 để được tư vấn và đăng ký tham gia miễn phí hoặc liên hệ trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai – Khối B – Khu dịch vụ. Số 02 Đồng Khởi – Phường Tam Hòa – Tp Biên Hòa – Đồng Nai, gần ngã ba AMATA.

-Chăm sóc bằng cả trái tim-