Hội thảo sống khỏe với bệnh tiểu đường

Chuyên đề 1: Dinh dưỡng cho người đái tháo đường
Bệnh viện đa khoa Đồng Nai Khối B Khu Dịch vụ vừa tổ chức hội thảo Sống khỏe với bệnh đái tháo đường, thu hút hơn 100 người cao tuổi quan tâm đến bệnh đái tháo đường tham dự.

Tại hội thảo, bác sĩ CKI.Nguyễn Thị Mai Liên, Khoa Dinh dưỡng Bệnh viện đa khoa Đồng Nai đã giới thiệu, chia sẻ những kiến thức cơ bản liên quan đến bệnh đái tháo đường như: tiêu chuẩn chẩn đoán, mục tiêu điều trị, chế độ, nhu cầu dinh dưỡng dành cho người bệnh đái tháo đường nhằm hạn chế các biến chứng của bệnh đái tháo đường gây ra.
Với những người có các dấu hiệu của bệnh đái tháo đường hoặc tiền đái tháo đường, các bác sĩ khuyến cáo nên có chế độ dinh dưỡng, luyện tập thể dục thể thao hợp lý nhằm hạn chế bệnh diễn tiến nhanh, ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt sau này.

-Chăm sóc bằng cả trái tim-