Khám bệnh từ thiện cho gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sĩ

Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc: “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, để tri ân các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, phòng Công tác xã hội - Bệnh viện đa khoa Đồng Nai tổ chức đợt khám bệnh từ thiện tại xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Ngày 2/7/2016 Đoàn Y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa Đồng Nai đến khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 142 trường hợp thuộc gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn.

Các bác sĩ thăm khám rất tận tình, thái độ ân cần, khám bệnh tỉ mỉ với tất cả các đối tượng.

Trong buổi khám bệnh đội ngũ y, bác sĩ  đã tiến hành khám sàng lọc cho các đối tượng về một số bệnh thường gặp như: huyết áp, tim mạch, tiêu hóa, hô hấp, xương khớp...Hầu hết các bệnh nhân đều là người lớn tuổi, nên ngoài việc khám bệnh các bác sĩ còn tư vấn cho bệnh nhân cách chăm sóc sức khỏe để bệnh nhân biết phòng tránh hoặc làm trình trạng bệnh không nặng thêm. Điều này giúp cho bệnh nhân đến khám tin tưởng và hài lòng hơn.

Hoạt động này vô cùng ý nghĩa giúp đỡ thiết thực cho các gia đình chính sách,hộ nghèo.

(Đoàn khám bệnh từ thiện bệnh viện đa khoa Đồng Nai)