Khoa lọc máu và thận nhân tạo

Hàng năm Việt Nam có khoảng 8.000 ca suy thận mới, trong đó suy thận do biến chứng của các bệnh chuyển hóa (đái tháo đường, gút) tăng cao trong các năm gần đây. Suy thận được bệnh danh là "sát thủ giết người" thầm lặng, nhiều người chỉ phát hiện bệnh khi đã bị suy thận ở giai đoạn cuối. Nguyên nhân chủ yếu do các bệnh lý tại thận, tăng huyết áp và đái tháo đường. Tiến triển của bệnh thận mãn tính dẫn đến suy thận mãn tính, làm mất chức năng thận và phải dùng các biện pháp điều trị thay thế thận như lọc máu, ghép thận.

Khi bạn có Bảo hiểm y tế tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, mức hưởng 100%  thì chỉ với 0 Đồng bạn đã nâng cao chất lượng cuộc sống cho người thân yêu của mình đang phải chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai – Khối B – Khu dịch vụ cao cấp. Đối với bệnh nhân không có Bảo hiểm y tế thì mức giá dịch vụ áp dụng  là 499.000đ/ 1 lần chạy thận.

Mọi thắc mắt xin vui lòng liên hệ 0993 001 999 để biết thêm chi tiết

Một số hình ảnh về Khoa lọc máu và thận nhân tạo Khu dịch vụ cao cấp