Tin tức - hoạt động

Câu lạc bộ bà bầu & VOUCHER giảm giá 500,000 vnđ

Ngày 16/12/2016, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai khối B - khu dịch vụ tiếp tục tổ chức chương trình câu lạc bộ Bà Bầu theo chuyên đề, câu lạc bộ sẽ sinh họat vào thứ 6 hàng tuần vào lúc 8h30 tại tầng 07 - khoa Phụ Sản khu Dịch vụ.

Câu Lạc Bộ Dành Cho Bà Bầu

Ngày 11/11/2016, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai khối B - khu dịch vụ tổ chức câu lạc bộ Bà Bầu sinh họat lần đầu tiên với chuyên đề "Những thay đổi tâm sinh lý khi mang thai" vào lúc...

Sự kiện hội nghị Khoa Học Kỹ Thuật Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai khoa Ngọai-Sản

Ngày 4/11/2016, sự kiện hội nghị Khoa Học Kỹ Thuật Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai khoa Ngọai-Sản được tổ chức tại tầng 20 bệnh viện Đa khoa Đồng Nai khối B - khu dịch vụ. Hội tụ nhiều y bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm từ khắp nơi trong địa bàn tỉnh Đồng Nai, sự kiện đã triển khai thành công tốt đẹp.

Lần đầu tiên tại Đồng Nai thực hiện ca can thiệp mạch máu não (đặt stend mạch máu)

Ngày 3/11/2016 lần đầu tiên tại Đồng Nai thực hiện ca can thiệp mạch máu não (đặt stend mạch máu) do sự phối hợp chuyên môn giữa các bác sĩ đến từ trường Đại học Y Dược và các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.