Tin tức - hoạt động

Gói khám tổng quát nâng cao

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ là một biện pháp hữu ích, giúp chúng ta có cơ sở nhận định chung về sức khỏe của bản thân, thông qua kết quả xét nghiệm và việc tư vấn của trực tiếp bác sĩ; giúp chúng ta được phát hiện sớm những dấu hiệu không bình thường...

Phẫu thuật thành công ca mổ tim hở đầu tiên

Dưới sự hướng dẫn trực tiếp của ê kíp bác sĩ Hồi sức - phẫu thuật tim, Bệnh viện Chợ Rẫy TP.Hồ Chí Minh, ê kíp Hồi sức - phẫu thuật tim Bệnh viện đa khoa Đồng Nai vừa thực hiện thành công ca mổ tim hở đầu tiên.

Dịch vụ tiêm chủng

Phòng bệnh luôn luôn tốt hơn chữa bệnh. Tiêm vắc-xin là đưa vào cơ thể một kháng nguyên kích thích cơ thể sản sinh ra miễn dịch để chủ động phòng tránh sự tấn công của các yếu tố gây bệnh

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai khối B khu dịch vụ chúc mừng ngày mùng 8-3-2018

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai - Khối B xin kính chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe, có một cuộc sống hạnh phúc và mãi mãi hạnh phúc!