Tin tức - hoạt động

Chương trình miễn phí kiểm tra, tư vấn bệnh đái tháo đường và huyết áp

Ngày 24/04/17 và 25/04/17, Chương trình miễn phí kiểm tra, tư vấn bệnh đái tháo đường và huyết áp sẽ được triển khai tại tầng 2 khối B khu Dịch vụ Bệnh viện đa khoa Đồng Nai bắt đầu từ 7h00 đến 16h30. Chương trình triển khai nhằm kỉ niệm 115 năm ngày thành lập Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai và 2 năm ngày thành lập Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai khối B khu dịch vụ.

Quyết định bổ nhiệm Giám Đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai

Ngày 12/04/2017, lúc 7h tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai tổ chức buổi công bố "Quyết định bổ nhiệm Giám Đốc" , Giám đốc Sở Y tế - Bs.CKII Huỳnh Minh Hoàn đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm Bs.CKII Ngô Đức Tuấn giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đồng Nai. Quyết định bổ nhiệm có hiệu lực bắt đầu từ 02/05/2017.

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai khối B khu dịch vụ tổ chức cuộc họp Hội Đồng người bệnh ngày 30/03/2017

Ngày 30/03/2017, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai khối B khu dịch vụ tổ chức cuộc họp Hội Đồng người bệnh cấp Bệnh viện với sự góp mặt của Chủ tịch Hội đồng người bệnh, các bệnh nhân - thân nhân đang sử dụng dịch vụ tại bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai khối B khu dịch vụ tổ chức cuộc họp Hội Đồng người bệnh ngày 01.03.2017

Ngày 01/03/2017, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai khối B khu dịch vụ tổ chức cuộc họp Hội Đồng người bệnh cấp Bệnh viện với sự góp mặt của Chủ tịch Hội đồng người bệnh, các bệnh nhân - thân nhân đang sử dụng dịch vụ tại bệnh viện và đại diện bệnh viện...